Bà Hằng tuyên bố ‘giải ăn chặn mở rộng’ sau khi Hồ Văn Cường nhận tiền: ‘Lại một giấc mơ’

Sau khi Hồ Văn Cường nhận được tiền, bà Hằng tuyên bố trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. Liệu tiếp theo sự việc sẽ như thế nào đây!

Những ngày qua, lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường bất ngờ “dậy sóng” một lần nữa khiến dân tình không khỏi chú ý. Nguyên nhân xuất phát từ bà Phương Hằng khi nữ đại gia liên tục gọi tên Phi Nhung, đề nghị quản lý cố ca sĩ phải trả hết toàn bộ số tiền đang giữ cho giọng ca nhí. Cho đến ngày 11/10, quản lý Phi Nhung đã trao số tiền cát-sê trong 5 năm qua, đồng thời tặng thêm 500 triệu cho Hồ Văn Cường như lời cố ca sĩ đã hứa từ trước.

Sau khi nhận tiền, Hồ Văn Cường cũng đã thông báo trên trang cá nhân nói rõ mọi chuyện. Giọng ca trẻ gửi lời xin lỗi Phi Nhung và khán giả, đồng thời tuyên bố dừng hợp tác với công ty, trao trả lại các tài khoản mạng xã hội thuộc quyền sở hữu của công ty để tự lập về cuộc sống cũng như công việc.

Hồ Văn Cường đã nhận được toàn bộ số tiền đi hát 5 năm qua. (Ảnh: MXH)

Đến đây, có thể coi như chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường và quản lý Phi Nhung đã được giải quyết. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là tất cả. Theo đó sau khi giọng ca nhí chính thức lên tiếng, bà Hằng có tuyên bố trên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi chú ý. Nữ đại gia thông báo: “Vào 18h ngày 13/10, tôi sẽ livestream để chia sẻ cùng quý vị với chủ đề ‘Giải ăn chặn mở rộng, lại một giấc mơ’”.

Bà Hằng tuyên bố sẽ có “giải ăn chặn mở rộng” trong livestream mới nhất của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Dù không nhắc đến tên Hồ Văn Cường hay Phi Nhung, song việc bà Hằng tuyên bố “giải ăn chặn mở rộng” đầy ẩn ý giữa lùm xùm cát-sê của giọng ca nhí đã khiến nhiều người cho rằng có thể livestream sẽ nhắc đến chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường. Muốn biết mọi việc như thế nào thì đợi xem sẽ rõ.

Biết rằng bà Hằng có ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường nhưng nếu cứ động chạm đến người đã khuất thì thực sự không hay. Phi Nhung đã hoá thành tro bụi thì hãy để cô ấy được an nghỉ giấc ngủ ngàn thu, đừng làm cố ca sĩ phải đau đớn thêm nữa.

Bà Hằng liệu sẽ nói gì tiếp theo về trường hợp của Hồ Văn Cường?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *