Cô Đẩu tươi như hoa trong ngày cưới, 2 con riêng tươi cười chúc phúc cho bố

Chiều ngày 02/01 vừa qua đã diễn ra lễ ăn hỏi và lễ thành hôn của NSND Công Lý hay còn gọi với cái tên Quốc dân là “Cô Đẩu”. Anh kết hôn với bà xã kém 15 tuổi, chú rể đã có mặt từ sớm tại nhà cô dâu để xin rước nàng về dinh.
Với không gian sang trọng lịch lãm trong tone màu trắng là chủ đạo, không khí ngày vui tại nhà gái càng thêm rộn ràng bởi tiếng cười nói bà con trong gia đình. Nổi bật nhất trong đó chính là dàn phù dâu toàn những hotgirl, diễn viên nổi tiếng như Quỳnh Cool, Kim Oanh, Anh Thư … nhìn cô nào cũng rạng ngời thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

Lễ thành hôn của Cô Đẩu sẽ được tổ chức chính thức vào 6 giờ chiều cùng ngày tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội. Trong ngày vui trọng đại của đời bố, con trai của NSND Công Lý không kìm được xúc động chia sẻ :

“Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn. Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khoẻ thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn”,

bé Tít – con trai thứ 2 của NS Công Lý chia sẻ. Cô con gái cả của NSND Công Lý cũng không giấu được cảm xúc của mình trong ngày bố thành hôn : “”Cháu vui vì bố hạnh phúc, cháu hồi hộp. Cảm xúc hơi khó nói, vào ngày vui của bố cháu thì cháu cũng vui. Cháu thấy cô Hà là một người tốt, yêu bố cháu, cháu hy vọng cô và bố cháu đi được với nhau trên chặng đường dài”.

Hình ảnh dàn bê lễ của cô dâu và chú rể

Hình ảnh dàn bê lễ của cô dâu và chú rể

Hình ảnh cô râu cười đùa cùng dàn chân dài bê lễ

Hình ảnh cô râu cười đùa cùng dàn chân dài bê lễ

Dàn Hotgirl chân dài bê lễ tươi tắn rạng ngời bên cô dâu và chú rể.

Dàn Hotgirl chân dài bê lễ tươi tắn rạng ngời bên cô dâu và chú rể.

Không gian tiệc ăn hỏi được trang trí với gam màu trắng chủ đạo, tạo nên vẻ lịch lãm sang trọng

Khung cảnh vô cùng sang trọng trong ngày vui của NS Công Lý

Những lãng hoa được bài trí cẩn thận trên bàn trong ngày vu quy.

Hình ảnh khung cảnh vô cùng sang trọng trong ngày vui của NS Công Lý

Cô Đẩu tươi tắn trong ngày trọng đại của đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *