Thầɴ đồɴg ᴛiêɴ ᴛri Ấn Độ “đoáɴ đâᴜ ᴛrúɴg đó” dự đoáɴ về Coᴠɪᴅ-19: Còɴ 1 đợᴛ ʙùɴg dịcʜ kʜiếp ʜơɴ

Nhà tiên tri Ấn Độ khẳng định, Vac-xin không đủ mạnh để mang lại hiệu quả chống dịch và Covid-19 sẽ đạt đỉnh vào tháng 9/2021, kéo dài sang cả năm 2022.

Abhigya Anand được xem là thần đồng tiên tri của Ấn Độ khi từng dự đoán đúng nhiều sự kiện quan trọng trên thế giới, và mới đây, khi làn sóng dịch mới đang hoành hành ở Ấn Độ cậu bé 14 tuổi một lần nữa đưa ra dự đoán về dịch Covid-19 giai đoạn 2021-2022.

Cụ thể, nhà tiên tri này đã đăng tải một đoạn video lên trang Youtube có hơn 1 triệu người theo dõi của mình. Abhigya chỉ ra rằng sao Mộc đang tiến tới cung Ma Kết và từ khi chạm tới vào ngày 28/6 tới đây cho tới tháng 9/2021 nó sẽ hoàn toàn nằm trong cung Ma Kết.

Đây cũng chính là thời điểm dịch Covid-19 đạt đỉnh và sẽ có các tín hiệu hồi phục vào tháng 11/2021. Ngoài ra, để nói rằng nền kinh tế thực sự khởi sắc thì phải tới tháng 5 năm sau.

(Ảnh: Tổng hợp)

Thần đồng thiếu nhiên nhận định, hiện tại dù đã có vac-xin nhưng những biện pháp mà chúng ta áp dụng vẫn chưa có hiệu quả với Covid-19. Mà nguyên nhân chủ yếu dẫn tới đại dịch lần này không thể khống chế như vậy là do con người đã tác động vào thiên nhiên quá nhiều, Abhigya Anand nói.

Được biết, Abhigya Anand là người trẻ tuổi nhất ở Ấn Độ tốt ngiệp sau đại học và có tấm bằng về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM), nhưng cậu bé bắt đầu nổi tiếng khi sử dụng chiêm tinh học để đưa ra những dự báo về thế giới.

(Ảnh: Tổng hợp)

Không chỉ thần đồng Ấn Độ, Nicolas Aujula (một nhà ngoại cảm người Anh) cũng từng đưa ra dự đoán về Covid-19 trong năm 2021. Anh cho rằng tình hình dịch bệnh trong năm 2021 sẽ khả quan hơn khi số ca nhiễm bệnh giảm nhưng Covid-19 vẫn sẽ ‘đi con đường của nó’ cho tới năm 2022.

Năm 2021 cũng sẽ là năm của những đợt di dân lớn lên tới hàng nghìn người, tình hình thời tiết cũng là điều đáng lưu ý bởi sự hoạt động trở lại và phun trào của một ngọn núi lửa trên diện rộng. Không chỉ vậy, anh còn tiên đoán về một loại virus khác cũng sẽ xuất hiện và khiến xã hội lo lắng.

(Ảnh: Tổng hợp)

Được biết, trước đó vào năm 2018 nhà ngoại cảm này đã dự đoán về một loại dịch gần giống như dịch cúm sẽ lây lan rộng rãi và khiến cả thế giới bị ảnh hưởng.

Đúng như lời dự đoán ấy, Covid-19 đã bắt đầu xuất hiện vào cuối năm 2019 và khiến hàng triệu người không qua khỏi và lây lan trên toàn cầu. Cho tới bây giờ, nhiều quốc gia vẫn phải chịu hậu quả nghiêm trọng từ dịch bệnh này.

Trước những lời tiên đoán của các nhà tiên tri và ngoại cảm, dù không ít người nhận định đó chỉ là một kênh tham khảo và thực tế vẫn nằm trong hành động của chúng ta, tuy nhiên không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của những người này tới một bộ phận người dân trên toàn thế giới.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *