Tìɴh cờ gặp Kim Ngân, hoa hậᴜ xᴜất gia Bích Liên gây ɴgỡ ɴgàɴg: Từ bà chủ ᴍê đồ hiệᴜ ᴛhàɴh sư cô giảɴ dị

Tình cờ gặp NS Kim Ngân, hoa hậu xuất gia Bích Liên khiến dân tình ngỡ ngàng với đời sống tu tập giản dị tại Mỹ. 

hình ảnh

NS Kim Ngân đã được Thúy Nga lo chỗ ở ổn định hơn và dẫn đi siêu thị 

Câu chuyện danh hài Thúy Nga đồng hành cùng nghệ sĩ Kim Ngân trong khoảng thời gian qua được nhiều người quan tâm và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ‘bà mẹ một con’. Hiện tại, Thúy Nga đã tìm được nơi ở mới cho NS Kim Ngân và đưa cô đi mua sắm nhiều thứ cho căn phòng. Mới đây, Thúy Nga tiếp tục chia sẻ một cuộc hội ngộ của Kim Ngân và hoa hậu Bích Liên. Nhiều năm trước, hoa hậu Bích Liên đã xuống tóc để tu tập nhà Phật và được biết đến với tên gọi là sư cô Liên Ngọc. Xem video của Thúy Nga, nhiều người bất ngờ với hình ảnh của hoa hậu Bích Liên ngày nào ở thời điểm hiện tại.

<hình ảnh

Hoa hậu xuất gia Bích Liên khiến dân tình ngỡ ngàng với cuộc sống hiện tại

Trong đoạn clip, sư cô Liên Ngọc đã giúp Kim Ngân thanh toán và bày tỏ niềm yêu mến giọng ca của nữ nghệ sĩ thời hoàng kim: “Ngày xưa tôi từng ái mộ Kim Ngân vì cô ấy hát hay lại rất đẹp”. Ngoài ta, bà gửi thêm cho Kim Ngân 200 USD. Danh hài Thúy Nga cũng chia sẻ tình cảm của mình dành cho hoa hậu Bích Liên khi quyết định theo con đường tu tập.

hình ảnh

Hoa hậu xuất gia Bích Liên ở thời điểm hiện tại

Danh hài Thúy Nga tình cảm tâm sự: “Sư cô đi tu bao lâu mà vẫn đẹp như ngày nào. Tôi đã quen gọi là sư cô hoa hậu rồi. Sư cô một bước từ người có địa vị sang trọng thành người xuất gia, ngưỡng mộ thật! Ngày xưa sư cô mê đồ hiệu bao nhiêu, giờ chỉ mang túi vải“. Sư cô Liên Ngọc nói Thúy Nga nếu gặp khó khăn hay ca sĩ Kim Ngân cần giúp đỡ có thể liên hệ bà.

hình ảnh

Hoa hậu Bích Liên có cuộc sống giàu có, thành công

Sau khi xem đoạn clip của Thúy Nga, tìm hiểu thêm mới biết được trước khi xuất gia hoa hậu Bích Liên là bà chủ nắm trong tay khối tài sản lớn. Bà cũng thường xuyên về Việt Nam hoạt động từ thiện và quyết định xuống tóc quê nhà. Nhiều đơn vị truyền thông cho biết, khoảng năm 1980, bà sang Mỹ định cư, thành lập doanh nghiệp tại đây. Năm 1986, Bích Liên đoạt giải Hoa hậu Áo dài Kansas, Mỹ. Năm 2012, bà đoạt giải Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới.

hình ảnh

Ngày đầu xuống tóc của sư cô Liên Ngọc

Năm 2014, bà nói với thầy mình là Đại lão Hòa Thượng Thích Giác Nhiên ý định xuất gia và được ông đồng ý. Tháng 5/2015, Bích Liên chính thức xuống tóc xuất gia tại Tịnh xá Ngọc Vân (Bình Thuận, Phan Thiết). Hiện tại, sư cô Liên Ngọc đang tiếp tục con đường tu tập tại Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *