Tiễn người yêu đi bộ đội, trước khi đi cô gái khẳng định mình hệ thật lòng: “Sau 2 năm về cưới luôn”

Ngày hôm nay, chuyến xe đưa những chàng lính trẻ chính thức lăn bánh, đưa những chàng trai trẻ đi nhập ngũ. Như thường lệ, khoảng khắc tạm thời chia xa của chàng lính trẻ với gia đình, người thân lại diễn ra, lần này một cặp đôi đã quay hẳn 1 clip để hẹn ước cho mai sau.

Sáng 27/2, hàng ngàn thanh niên trai tráng tại Việt Nam đã bắt đầu những bước đi đầu tiên trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nhiều thanh niên đã được gia đình, bạn bè ra tận điểm tập kết để tiễn biệt và dành những lời chúc cho các chàng trai hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong những khoảnh khắc ấy, những cặp đôi đang yêu nhau phải chia xa cũng chiếm số lượng kha khá trong số những thanh niên đi lính năm nay. Chính vì vậy, một cặp đôi đã được bạn bè quay lại khoảnh khắc hai người cùng nhau chào tạm biệt và hứa hẹn cho sau này.

Hai nhân vật chính trong clip

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện sau này, cô nàng trong clip một mực khẳng định rằng sẽ chờ chàng trai đến khi xuất ngũ. Không chỉ vậy, cô gái trẻ còn nói thêm rằng sau khi bạn trai xuất ngũ, hai người sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn, lấy nhau về làm vợ chồng.

Sau đó, được sự cổ vũ của bạn bè, hai người đã trao nhau một nụ hôn đại diện cho lời hẹn ước giữa hai người.

Cặp đôi kʜiếп CĐM no nê “cẩu lương”

Đoạn video sau khi được up lên mxh Tiktok đã nhanh chóng thu ɦúᴛ được sự chú ý của CĐM. Nhiều người đã dành những lời chúc cho hai bạn trẻ sau này có thể thực hiện đúng với lời hẹn ước ngày hôm nay. Số còn lại thì lại cho rằng đây là những tấm chiếu mới, rồi sẽ chẳng được bao lâu đâu.

Bình luận của CĐM

CĐM chia làm hai luồng ý kiến rõ rệt

Clip hứa hẹn của cặp đôi trẻ

Chúc cho cặp đôi sẽ sớm quay về bên nhau và thực hiện lời hứa với hàng trăm ngàn người chứng kiến nhé!

Nguồn Tiktok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *