Vợ 2 Vân Quang Long dùng tiền điếu từ thiện, đều đặn lên chùa cúng chồng dù gia đình chưa tha thứ

Linh Lan dùng tiền phúng điếu từ tang lễ Vân Quang Long để đi làm từ thiện. Ngoài ra cô vẫn đều đặn lên chùa mỗi tuần để chăm lo nhang khói cho chồng dù chưa nhận được sự tha thứ của bố mẹ cố ca sĩ.

Sau thời gian dài ngập trong thị phi, hiện tại vợ Vân Quang Long đang có những thay đổi tích cực trong cuộc sống để chuộc lại những điều chưa phải trước đây. Bên cạnh việc hối lỗi trước bố mẹ chồng để mong nhận được sự tha thứ thì cô cũng thường xuyên chăm lo nhang khói cho Vân Quang Long tại chùa cho tròn tình nghĩa vợ chồng. Ông bà có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”, nếu như Linh Lan đã có thái độ tích cực hơn trong cuộc sống thì cũng xứng đáng được tha thứ và sống vui vẻ nuôi con gái.

Linh Lan thường xuyên lui tới chăm nom bàn thờ Vân Quang Long tại chùa

Mỗi tuần Linh Lan đều lên chùa thắp nhang cho chồng, không quên chuẩn bị trái cây và hoa tươi để bàn thờ Vân Quang Long lúc nào cũng được chăm sóc chu đáo, có cảm giác ấm cúng chứ không cô đơn, lạnh lẽo. Ngoài ra, Linh Lan cũng dẫn theo con gái Helen cùng đi để bé thăm ba. Vì còn quá nhỏ để hiểu chuyện nên Helen vẫn vui vẻ chơi đùa mà không hề nhận thức được sự mất mát khi ba đã mãi mãi ra đi.

Linh Lan dẫn theo con gái đến chùa thăm Vân Quang Long

Trước đó, vợ 2 Vân Quang Long dùng tiền điếu từ thiện sau tang lễ chồng. Với số tiền 25 triệu, vợ cố ca sĩ đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn bằng việc trao tiền mặt và gạo trực tiếp đến tay mọi người, để những người nghèo có cơ hội cùng đón một cái Tết đỡ đói khổ. Mục đích đi làm từ thiện của cô là để tích thêm công đức cho người chồng quá cố, mong anh sớm được đến những nơi tốt đẹp hơn.

Linh Lan đến từng nhà trao tiền mặt và gạo cho các hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh Linh Lan đi từ thiện nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng, nhiều người đã gửi lời động viên đến cô và mong cho cô sớm vực dậy tinh thần để nuôi dạy bé Helen nên người. Gần đây, hội bạn của Vân Quang Long cũng vừa tổ chức xong đêm nhạc gây quỹ, tưởng nhớ Vân Quang Long và đã quyên góp được 300 triệu để lo cho 3 con của cố ca sĩ trong chặng đường thiếu vắng ba sắp tới. Được biết những người bạn này bao gồm Tuấn Hưng, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Hiếu Hiền,..và một số người bạn thân thiết khác của cố ca sĩ.


Linh Lan dùng tiền phúng điếu đi làm từ thiện, đều đặn lên chùa cúng Vân Quang Long dù gia đình chồng chưa tha thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *